Thiên Hạ Bet

THABET | Đăng ký Thiên Hạ Bet - Đăng nhập - Tải app THA Bet - Tha Casino

United đã chơi dưới mức ngang bằng vào đêm thứ Bảy khi họ bỏ lỡ một loạt cơ hội và bất cẩn trong chiến thắng 1-0. Fernandes đã thực hiện sáu đường chuyền quan trọng trong trận đấu với Baggies, đây là con số cao nhất mà một cầu thủ ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu thực hiện mùa này nhưng cũng có lúc mắc lỗi để đưa bóng đi. dang ky thien ha bet Trong khi có chút nghi ngờ về tầm quan trọng của Fernandes đối với United, Ferdinand nói rằng anh ấy muốn thấy trách nhiệm giải trình nhiều hơn từ những cầu thủ xung quanh mình.
Rio Ferdinand sẽ hét vào mặt Bruno Fernandes vì ​​những sai lầm rẻ tiền trong trận đấu với West Brom
Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand lo ngại sảnh rồngrằng không có đủ lãnh đạo ở câu lạc bộ để giữ các cầu thủ phải chịu trách nhiệm khi sai lầm xảy ra

Rio Ferdinand đã chỉ ra sự thiếu vắng các thủ lĩnh ở Manchester United , tuyên bố rằng sảnh rồnganh ấy sẽ hét vào mặt Bruno Fernandes vì ​​những sai lầm ngớ ngẩn mà anh ấy đã mắc phải trong trận gặp West Brom vào cuối tuần.

United đã chơi dưới mức ngang bằng vào đêm thứ Bảy khi họ bỏ lỡ một loạt cơ hội sảnh rồngvà bất cẩn trong chiến thắng 1-0. Fernandes đã thực hiện sáu đường chuyền quan trọng trong trận đấu với Baggies, đây là con số cao nhất mà một cầu thủ ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu thực hiện mùa này nhưng cũng có lúc mắc lỗi để đưa bóng đi. dang ky thien ha bet Trong khi có chút nghi ngờ về tầm quan trọng của Fernandes đối với United, Ferdinand nói rằng anh ấy muốn thấy trách nhiệm giải trình nhiều hơn từ những cầu thủ xung quanh mình.

Nhưng cựu hậu vệ của United tin rằng đội hình United đang thiếu những người dẫn đầu. Ferdinand nói: “Không chỉ là về Ole bên lề, hay Phelan, hay Michael Carrick, đôi khi bạn cần một cầu thủ."Trước giờ nghỉ giải lao, Bruno, người mà bạn không ngại đưa bóng đi vì sự sáng tạo, nhưng anh ta lại đưa bóng đi rất rẻ, có lẽ là 4 lần trước giờ nghỉ giải lao.

Tôi đang ngồi đó nhìn xung quanh đội và nghĩ, 'Ai sẽ theo đuổi anh ấy?', Tôi đã cacuoc365hét lên. Tôi không hiểu tại sao không có ai theo đuổi anh ta. Tôi không nghĩ họ là (lãnh đạo), tôi phải thành thật. Họ không phải là lãnh đạo, nếu bạn đang tàn bạo, tôi không. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong số họ đã có bất kỳ dấu hiệu nào là lãnh đạo. Có lẽ Bruno, anh ấy đã chịu trách nhiệm trong các cuộc phỏng vấn và mọi thứ và trên sân cỏ, bạn có thể thấy điều đó. Tôi không thấy ai sẽ xù lông, hoặc kéo ai đó sang một bên, và nói: 'Nghe này, bạn đã đưa bóng đi một cách rẻ mạt trong bốn lần trước, hãy tự giải quyết đi' - không hay bằng. Không có người hâm mộ trong sân vận động - chúng tôi ghét điều đó - nhưng tôi đã mở rộng tầm mắt khi thấy không có nhiều nhà lãnh đạo đang chơi bóng vào lúc này cacuoc365và Man United đang phải chịu đựng điều đó."

Van de Beek đã phải vật lộn với các cơ hội ở đội một kể từ khi đến từ Ajax vào cacuoc365mùa hè, chỉ chơi 86 phút ở Premier League cho đến nay. Tiền vệ này đã có trận đấu thứ năm cho câu lạc bộ trong tất cả các trận đấu với Istanbul Basaksehir, xếp cùng với Fred ở vị trí trung vệ của United.

Trong khi Bruno Fernandes, Marcus Rashford và Daniel James ghi bàn trong chiến thắng 4-1, Van de Beek là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của họ. Cầu thủ 23 tuổi, người đã hoàn thành 90 phút lần thứ hai trong màu áo United, ghi hai đường chuyền quan trọng và có tỷ lệ chuyền chính xác là 88%.

Trong khi làm việc với tư cách là chuyên gia bóng đá, các cựu cầu thủ United, Paul Scholes và Rio Ferdinand đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của tiền vệ này.
4.658 則評論