Thiên Hạ Bet

Trải nghiệm thể thao, đẳng cấp vượt trội|tin bong da

Khả năng ghi bàn kém, thiếu điểm cộng, phương tiện ghi bàn đơn lẻ cũng là những vấn đề mà tin bong da đội bóng nữ Hà Nam cần gấp rút giải quyết. Tại Giải bóng đá nữ Super League , Đội bóng đá nữ Henan Jianye chỉ ghi được 13 bàn sau 14 trận, xếp thứ ba từ dưới lên. Ở giải VĐQG cũng xảy ra tình trạng không ghi được điểm nên không giành được chiến thắng như mong đợi.
Đội bóng đá nữ Hà Nam Jianye có thành tích không tốt, chỉ ghi được 3 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận vòng bảng, xếp cuối bảng và sẽ tranh suất 9-10 với đội bóng đá nữ Chongqing Yongchuan Rheinda.

Giải đấu mang tính chất thử thách này là cơ hội để kiểm tra đội hình và tập luyện du doan xsmnbởi trận đấu rất khó phân thắng bại trong 4 hiệp đấu, anh chỉ ghi được một bàn thắng (3 quả trúng khung thành) và để thua 2 bàn. Khả năng ghi bàn của đội còn yếu và sức tấn công cũng mờ nhạt. Bàn thắng duy nhất là quả đá phạt góc của Han Shuyu, có chút may mắn.

Trên thực tế, sức mạnh và khả năng kiểm soát của Đội bóng nữ Henan Jianye trong trận đấu du doan xsmnkhông phải là quá khó như dự liệu. Trong các trận đấu với Bắc Kinh và Sơn Đông, đội bóng này du doan xsmnđã 3 lần sút trúng khung thành và cũng tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn, đáng tiếc là họ không nắm bắt được một số cơ hội.Nhưng ở hàng phòng ngự, Đội bóng nữ Hà Nam cũng chỉ để lọt lưới 2 bàn, là đội để lọt lưới ít nhất và cũng là đội để lọt lưới ít thứ hai trong số 10 đội. Điều này cho thấy đội vẫn chơi tương đối ổn định ở khâu phòng ngự.

Khả năng ghi bàn kém, thiếu điểm cộng, phương tiện ghi bàn đơn lẻ cũng là giai dac biet tuannhững vấn đề mà tin bong da đội bóng nữ Hà Nam cần gấp rút giải quyết. Tại Giải bóng đá nữ Super League , Đội bóng đá nữ Henan Jianye chỉ ghi được 13 bàn sau 14 trận, xếp thứ ba từ dưới lên. Ở giải VĐQG cũng xảy ra tình trạng không ghi được điểm nên không giành được chiến thắng như mong đợi.

Đội bóng đá nữ Henan Jianye đã đi về phía nam giai dac biet tuanđến Quảng Châu vào giữa tháng 12 để bắt đầu chuẩn bị cho chuyến tập huấn mùa đông, sau đó đến Phật Sơn để tham gia Giải bóng đá nữ mùa đông. Đội đã cử tất cả các cầu thủ chính ngoại trừ cầu thủ bóng đá quốc gia Lou Jiahui, người hiện đang chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic cùng đội tuyển quốc gia.

Trận đấu. Đồng thời, Hao Wenfan, Sun Tingting và Wu Yifan từ Đội bóng đá nữ Bayi trước đây đã có trận ra mắt, cũng như Wang Ying, người trước đó giai dac biet tuanđã được cho Đội bóng đá nữ Vũ Hán mượn, trở lại đội.

Dự kiến, toàn đội sẽ tận dụng cơ hội tập huấn mùa đông này để giải quyết những vướng mắc ở giải VĐQG và các trận đấu khởi động, điều chỉnh đội hình, đón mùa giải mới với thể trạng và phong độ tốt nhất.
416 則評論