Đăng Ký
Kubet | Kubet Nhà Cái KU BET Uy Tín Số 1 Việt

Kubet, Ban tổ chức vòng loại world cup 2022 rất mong các bạn tình nguyện viên nhiệt tình

Ban tổ chức cảm ơn các tình nguyện viên vì sự cống hiến và nhiệt tình của họ. Doha: Các tình nguyện viên của vòng loại world cup 2022 đã tham dự một sự kiện độc đáo tại Trung tâm Triển lãm Doha vào Chủ nhật để đánh dấu Ngày Quốc tế Tình nguyện viên.

 

Tâm điểm của sự kiện này trở thành khả năng nhìn vào Cúp FIFA Arab Cup - giải thưởng đáng yêu sắp được trao cho những người chiến thắng trong trận đấu vào ngày 18 tháng 12.

 

Hơn 1.000 tình nguyện viên đã có hình ảnh nhiệt tình về chiếc cúp, hiện đã được trưng bày tại các trường học, nhóm và điểm du lịch trên khắp Qatar. Sự kiện này đã trở thành sự tham dự với sự hỗ trợ của Nasser Al Khater, Giám đốc điều hành, vòng loại world cup 2022 LLC (Q22) và Colin Smith, Giám đốc sự kiện giải đấu của FIFA và Tổng giám đốc của Q22.

 

Tổng cộng, hơn 5.000 tình nguyện viên đến từ chín mươi hai quốc gia đang giúp vận chuyển FIFA Arab Cup trên nhiều khu vực có mục đích, cùng với việc bán vé, công nhận, an toàn biểu tượng và hỗ trợ người hâm mộ, trong số những người khác. Họ cũng đang đánh cược một chức năng quan trọng trong việc xây dựng hệ sinh thái vào những ngày lành mạnh.

 

Một loạt các tình nguyện viên đã chia sẻ quan điểm của họ về vai trò của họ và điều gì khiến họ trở thành một phần của sự kiện mặc hàng đầu giống như vòng loại world cup 2022.

 

“Thông qua hoạt động tình nguyện, tôi thậm chí đã phát triển thành cá nhân như ngày hôm nay. Tôi thậm chí đã khám phá ra điều gì đó từ tất cả chúng tôi mà tôi thậm chí đã gặp và mỗi người đều thích thú với tôi - và đây là lý do tại sao tôi thích trở thành một phần của nhóm tình nguyện, ”tình nguyện viên người Qatar, Habeeb Khalfan, người đang giúp nhóm công nhân kiểm soát. trong quá trình của trận đấu.

 

Meriam Salhi, người Ma-rốc, chủ yếu dựa trên Doha, tuyên bố: “Khả năng lọt vào danh sách đăng quang của vòng loại world cup 2022 thật là bổ ích. Thật tự hào khi được hỗ trợ dịp này và giúp những người hâm mộ có một niềm vui đáng nhớ trong đó. ”

 

Mục sư Alvaro đã đi khắp nẻo đường từ Mexico để làm tình nguyện viên tại trận đấu. Anh ấy nói: “Tôi tình nguyện vì tình cảm của trò chơi. Kubet Cúp Ả Rập đã giới thiệu con người của nơi này với nhau. World Cup năm sau có thể rất khó quên. Tôi thích xem bóng đá đạt được nhiều người - đó là một điều gì đó cực kỳ tốt trong khi bạn thấy con người từ các lục địa đặc biệt được thu thập trong một khu vực duy nhất để trải nghiệm trò chơi. Điều khiến tôi phấn khích hơn nữa là được đi du ngoạn những địa điểm cực kỳ tốt ở Qatar, như Souq Waqif, nơi tôi có thể khám phá cách sống và thử các món ăn của vùng lân cận. ”

 

“Cúp Ả Rập là một tiết lộ ly kỳ đối với tôi. Tôi có thể hiểu tại sao Qatar được công nhận rộng rãi với các trang web tổ chức các sự kiện toàn cầu uy tín. ” Kubet

 

Kubet Al Khater ca ngợi nỗ lực của các tình nguyện viên và chức năng chính của họ trong việc đảm bảo thành tích của trận đấu.

 

“Chúng tôi thực sự tôn trọng nỗ lực của các tình nguyện viên từ Qatar và trên toàn thế giới,” Al Khater nói.

Kubet, Những công cụ hỗ trợ đầu tiên đã sẵn sàng cho vòng loại world cup Qatar